ตร.โชว์จับ “แก๊งไฮโซ” งัด-ทุบกระจกรถคันหรู เน้นขโมยแบรนด์เนม

aHR0cDovL3BlMS5pc2Fub29rLmNvbS9ucy8wL3VkLzU1MC8yNzUwNDAyL25ld3MwNC5qcGc=

                         ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล แถลงจับกุมกลุ่มที่ใช้ชื่อว่า “ไฮโซ” ตระเวนทุบ และงัดกระจกรถหรูทั่วกรุงเทพมหานคร พบของกลางถูกขโมยกว่าร้อยรายการ

                         เมื่อคืนวานนี้ (12 ก.ค.) เวลาประมาณ 22.30 น. ที่ สน.โชคชัย พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ได้แถลงจับกุมกลุ่มที่ใช้ชื่อว่า “ไฮโซ” ตระเวนทุบ และงัดกระจกรถหรูทั่วกรุงเทพมหานคร โดยพบกระเป๋าแบรนด์เนม โทรศัพท์มือถือ และเครื่องประดับกว่าร้อยรายการ คือของกลางบางส่วนที่ตำรวจยึดได้จากการจับกุม แก๊งตระเวนลักทรัพย์ จากรถที่จอดอยู่ริมถนน โดยใช้วิธีงัดและทุบกระจก ซึ่งทำเป็นกลุ่ม 3 คน

                         เบื้องต้น ตำรวจสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้ 2 คน คือ นายณัฐวัฒน์ อายุ 23 ปี และ นายโชติวรรธน์ อายุ 40 ปี ส่วนผู้ก่อเหตุอีก 1 คน คือ นายบดินทร์ภัทร์ อายุ 38 ปี อยู่ระหว่างหลบหนี จากพฤติการณ์คนร้ายพบว่าจะเลือกเฉพาะรถหรูราคาแพง โดยเฝ้าสังเกตคันที่จอดทิ้งไว้และมีสิ่งของมีค่าภายในรถ และทำมากสุดถึงวันละ 5 คัน โดยตระเวนรอบพื้นที่ทั่วกรุงเทพมหานคร

                         นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังพบว่าทางบ้านของผู้ก่อเหตุมีฐานะร่ำรวยอยู่แล้ว ซึ่งจะต้องตรวจสอบว่าร่ำรวยจากการลักขโมยหรือไม่ พร้อมฝากเตือนไปยังประชาชนว่าห้ามนำของมีค่าไว้ภายในรถเด็ดขาด ส่วนผู้ที่เคยถูกขโมยทรัพย์สินจากรถ สามารถเข้ามาแจ้งความและรับของคืนได้ ที่สถานีตำรวจนครบาลโชคชัย

ข้อมูลจาก PPTVHD36 PPTVHD36

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *